สไตล์แฟชั่นล่าสุด
BLOG

Yellow Boy Style สนุก สดใสในแบบผู้ชาย ด้วยไอเท็มโทนเหลือง

Men's fashion  1 weeks ago

สีเหลือง เป็นโทนสีสดใสที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ซีซั่นก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า เรามักเห็นคอนเทนต์การแต่งตัวโทนเหลืองสำหรับสาว ๆ กันอยู่หลายคนเทนต์ จนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเกิดน้อยอกน้อยใจ เพราะอยากจะหาอินสไปร์เรชั่นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเหลืองไปปรับใช้กับลุคของตัวเองบ้างเหมือนกัน และด้วยเราไม่อยากให้คุณหนุ่ม ๆ ทุกคนต้องน้อยใจนาน บทความนี้เลยขออาสาจัดไอเดียการแมทช์ลุคส์แบบ Yellow Boy Style มาให้เหล่าคุณผู้ชายได้ส่องไปแต่งตามกันบ้าง

การแต่งตัวฉบับ Yellow Boy Style เป็นการนำไอเท็มต่าง ๆ ที่อยู่ในโหมดสีเหลืองมาแมทช์ให้ได้ลุคหนุ่มสุดชิค ที่มีความสดใสมาพร้อมกับความเท่ ซึ่งความโดดเด่นของสีเหลืองนั้นไม่เพียงแต่เป็นสีที่ทำให้ดูร่าเริงเท่านั้น แต่ยังเป็นสีที่มีความเป็นมิตร ใครได้หยิบมาใส่ก็ทำให้ลุคของคุณดูเฟรนด์ลี่ขึ้นมาทันตาเลยล่ะ

แต่ถึงอย่างนั้นการจะแต่งออกมาให้ได้ลุคไหนก็ขึ้นอยู่กับการเลือกเฉดสีด้วยนะ เพราะสีเหลืองแต่ละเฉดก็มีเอกลักษณ์ และให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป ยิ่งมาในส่วนของการเลือกแมทช์จับคู่สีอื่น ๆ มาประกอบด้วยแล้ว ก็เป็นอีกส่วนที่จะมาคอมพลีตให้ชัดขึ้นว่าสไตล์ของเราจะไปในทางไหนกันแน่

ดังนั้นถ้าคิดจะใส่สีเหลืองแล้วก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าจะเท่น้อยลง เพราะทุกอย่างภาพที่ออกมาล้วนขึ้นอยู่กับไอเดียของการแมทช์ลุคของคุณทั้งสิ้น ดังนั้นถ้าเกิดคุณแมทช์ลุคได้อย่าลงตัวพอดี ไม่ว่าไอเท็มโทนเหลืองของคุณจะเป็นเหลืองเฉดไหน คุณก็สามารถแต่งออกมาให้หล่อคูลมีสไตล์ได้ไม่ยาก

โดยทางเราได้รวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเหลืองในแบบต่าง ๆ ลุคต่าง ๆ จากเหล่าแฟชั่นไอคอนสุดเท่ มาให้คุณหนุ่มได้ดูเป็นอินสไปร์เรชั่นในการแต่งตัว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละแบบเราคุณสามารถนำไปปรับใช้แต่งได้จริงในชีวิตประจำวันกันได้อย่างแน่นอน ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้ากันเลยดีกว่า ขอพาหนุ่ม ๆ มาพบกับไอเดียการแต่งตัวแบบ Yellow Boy Style จากเหล่าหนุ่มไอคอนสายแฟชั่น ที่เรารวบรวมไว้ให้ส่องกันแบบจัดเต็มทางด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

SPORT

ซีซั่นนี้แฟชั่นสายสปอร์ตมาแรงหนักมาก และยิ่งในหมู่ของหนุ่ม ๆ ด้วยแล้ว การแต่งตัวแนวสปอร์ตแทบจะเป็นของคู่กันของคุณผู้ชายสายฮิปกันเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงพลาดไม่ได้ที่จะมานำเสนอไอเดียการแต่งตัวแนวสปอร์ตด้วยไอเท็มโทนสีเหลืองสำหรับคุณผู้ชาย

ซึ่งการใส่เสื้อผ้าโทนเหลือกับแนวการแต่งตัวแบบสปอร์ตนั้นถือว่าเป็นสีสันที่เข้ากันพอดิบพอดีเลยค่ะ เพราะการแต่งตัวแนวสปอร์ตส่วนใหญ่แล้ว การได้ใส่ไอเท็มสีสด ๆ จี้ด ๆ ก็เป็นอะไรที่ท้าทาย และทำให้ลุคของคุณหนุ่ม ๆ ยิ่งดูซน ดูสนุกมากยิ่งขึ้น

โดยลุคที่เราอยากแนะนำให้ลองแต่งกันดูก็คือ การแมทช์เสื้อยืดสีดำทรงโอเวอร์ไซส์กับกางเกงวอร์มโทนเหลือง หรือใครจะไปให้สุดด้วยการจัดหนักจัดเต็ม โดยการสวมชุดเซ็ตแนวสปอร์ตโทนเหลือทั้งชุดก็ยังได้ ซึ่งแน่นอนว่าสไตล์ของคุณก็จะออกมาในแนว ๆ เท่ ๆ ซ่า ๆ แต่ไม่ทิ้งความสดใส ที่ไม่ว่าสาวคนไหนได้มองเป็นต้องแอบอมยิ้มให้ความความคูลของคุณกันอย่างแน่นอนค่ะ

HIPSTER

มาต่อกันที่ไอเดียการแต่งตัวฉบับผู้ชายสายติสต์ ที่มีความเป็นศิลปินสูงกันบ้าง สำหรับลุคนี้เราขอยกให้เป็นลุคของเหล่าฮิปสเตอร์ที่ชอบแต่งตัวที่เหมือนจะเรียบง่าย แต่จริง ๆ แล้วมีอะไรน่าสนใจอยู่มาก

ซึ่งผู้ชายสไตล์นี้ไอเท็มหลัก ๆ ที่มีมักจะนิยมใส่เสื้อเชิ้ตกันเป็นส่วนใหญ่ ส่วนกางเกงก็จะมีตั้งแต่กางเกงขาเต่อไปจนถึงกางเกงขาสั้น แล้วแต่ความชิบและความชิลล์ที่ต้องการ ซึ่งลุคที่เราอยากแนะนำให้คุณผู้ชายได้ลองดูก็คือ การเลือกแมทช์กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสีดำ แล้วสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตโทนเหลืองมัสตาร์ด ก่อนจบด้วยรองเท้ารัดส้นใส่สบาย กระเป๋าโทตสต์สักใบ เพียงแค่นี้ก็พร้อมออกนอกบ้านได้แล้วล่ะ

ส่วนอีกลุคที่ดูน่าสนใจไม่น้อยและแมทช์ง่ายด้วยก็คือ การหยิบเสื้อเชิ้ตสีเหลืองใส่คูกับกางเกงขาเต่อทรงสบาย ๆ และรองเท้าผ้าใบ ซึ่งเป็นลุคที่เรียบง่าย แต่แต่งออกมาแล้วดูดี ที่สำคัญระบายอากาศไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนด้วยค่ะ

CASUAL

น้อยแต่มาก เรียบแต่เท่ แถมใส่สบายคือนิยามของการแต่งตัวในลุค Casual ค่ะ ดังนั้นถ้าอยากจะหล่อคูล ในลุคแบบเรียบง่าย คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดเยอะหรือคิดซับซ้อนใด ๆ เลย เพียงแค่คุณพยายามเลือกไอเท็มที่มีอยู่ในตู้อยู่แล้วอย่างเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์มาแมตช์คู่กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แปลว่าจับอะไรมาใส่คู่กันก็นะ คุณผู้ชายจะต้องดูเรื่องการแมทช์คู่สีให้ดีด้วย ไม่งั้นลุคที่ออกมาที่คิดว่าจะดีอาจจะทำให้คุณดูไม่เป๊ะได

ซึ่งตัวอย่างไอเดียการแมตช์ลุคที่เราอยากแนะนำก็คือ การสวมเสื้อยืดโทนเหลืองสีพื้น กับกางเกงสีขาว เรียบ ๆ ง่าย ๆ สีไม่ตัดกันเกินไปให้อารมณ์มินิมอลนิด ๆ ซึ่งแบบนี้รอดแน่ หรือใครที่ชอบใส่ยีนส์ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เกิดค่ะ คุณสามารถใส่เสื้อโทนเหลืองกับกางเกงยีนส์ได้แบบง่าย ๆ ก่อนปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์คู่ใจ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ลุคสบาย ๆ ดูไม่เยอะ แถมแต่งออกมาแล้วหล่อดีมีความคูล

เห็นไหมคะว่าการใส่เสื้อผ้าโทนเหลืองสำหรับผู้ชายก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณหนุ่ม ๆ มั่นใจ แมทช์ออกมายังไงก็ดูดีได้ไม่ยากจ้า

สินค้ามาใหม TOPPLAY|การจัดส่งสินค้า|การคืนสินค้า|บริการลูกค้า|นโยบายความเป็นส่วนตัว|ติดต่อเรา

© TOPPLAY online men's fashion.All Rights ReservedFOLLOW US