สไตล์แฟชั่นล่าสุด
BLOG

รองเท้าไทยใครว่าไม่ดี รวมมาให้แล้วกับ Sneaker แบรนด์ไทยที่จะใส่ยังไงก็ดูดี

Men's fashion  1 weeks ago

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์ที่หนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบที่จะหามาสวมใส่กัน สำหรับในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเเนะนำให้รู้จักรองเท้าสนีกเกอร์สายพันธุ์ไทยเเท้ ราคาเบาๆ เเต่มีคุณภาพเเละความสวยงามไม่เเพ้สนีกเกอร์เเบรนด์ต่างประเทศ เพราะเมื่อพูดถึงเรื่องฝีมือเเละไอเดียในการออกเเบบเเฟชั่นของคนไทยเเล้ว ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีไม่เเพ้ชาติใดเเน่นอน อีกทั้งทุกวันนี้หนุ่มสาวสมัยใหม่มีฝันต้องการอยากจะเป็นเจ้าของกิจการอายุน้อยร้อยล้านด้านเเฟชั่นกันไม่น้อย หลายคนจึงนำไอเดียการออกเเบบสินค้าเเฟชั่นต่างๆ ที่ตนมีออกมาสร้างเป็นเเบรนด์สินค้าของตัวเองจนได้รับความนิยม ดังเช่นรองเท้าสนีกเกอร์ 8 เเบรนด์ไทยที่เรากำลังจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักในตอนนี้ จะมีเเบรนด์ไหนบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

#1. ROMPBOY

เรามาเริ่มกันที่ ROMPBOY เป็นอีกหนึ่งเเบรนด์สินค้าเเฟชั่นแบรนด์ไทยที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะนี่เป็นเเบรนด์ที่ถูกปั้นขึ้นโดย บู้ ธนันท์ มือเบสสุดเฟี้ยวจากวง Slur ที่เริ่มปั้นเเบรนด์จากการทำเสื้อผ้า จนกระทั่งต่อยอดมาจนถึงรองเท้าสนีกเกอร์ โดยสนีกเกอร์รอมบอยเป็นรองเท้าที่ทำด้วยกรรมวิธีเเบบเเฮนด์เมดทั้งหมด เเต่ราคาจับต้องได้ ด้วยการตลาดที่ดีประกอบกับมีฐานเเฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่สนีกเกอร์ของเเบรนด์นี้จะเป็นรองเท้าผ้าใบไทยตัวเเรกๆ ที่สนีกเกอร์เฮดทั้งหลายนึกถึง

#2. MUPER'S

เรามาต่อกันที่เเบรนด์ MUPER'S สำหรับสนีกเกอร์เเบรนด์นี้เป็นสนีกเกอร์สัญชาติไทยเเท้ที่ให้กลิ่นอายของรองเท้าเทนนิสยุคเก่า เพราะส่วนอัพเปอร์ของรองเท้าจะเลือกใช้หนังชั้นดีในการทำ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูมีสไตล์ สามารถใส่เที่ยวในวันสบายๆ ได้อย่างเท่ไม่เกรงใจใคร ที่สำคัญคือเค้าจัดให้ในราคาที่ไม่เเพงเกินไปด้วยนะ เเถมลูกค้ายังสามารถสั่งออกเเบบโดยให้เน้นรายละเอียดเป็นจุดๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหนัง ทรงรองเท้าหรือพื้นรองเท้าก็สามารถสั่งได้ตามใจชอบเลย เเหม่ บริการดีเเบบนี้คงต้องจัดซักคู่เเล้วล่ะครับ

#3. TRULY

สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์เเบรนด์นี้เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ มันถูกออกเเบบมาเพื่อคนทำงานที่ต้องทำงานหนัก โดยในเเต่ละวันต้องมีชั่วโมงในการยืนเเละเดินมากกว่าคนปกติ สำหรับรองเท้าเเบรนด์นี้ได้รับการปลุกปั้นโดยคุณ ชาติฉกาจ ไกรกวี ช่างภาพระดับโลกที่เบื่อหน่ายวงการโฆษณาเเล้วจึงหันมาทำเเบรนด์สินค้าเเฟชั่นเป็นของตัวเอง เเละด้วยความที่เเต่เดิมคุณชาติฉกาจต้องทำงานโดยมีชั่วโมงในการยืนในเเต่ละวันค่อนข้างมาก จึงมีความเข้าใจความต้องการรองเท้าสำหรับคนทำงานในลักษณะเดียวกันนี้ รองเท้าเเบรนด์นี้จึงสร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ เเถมยังมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถใส่เดินเที่ยวได้ทั้งวันสบายๆ เลย

#4. BULLET SHOE

สำหรับรองเท้าเเบรนด์นี้ เป็นรองเท้าสนีกเกอร์ไทยที่ถูกออกเเบบมาเพื่อตอบโจทย์นักสเก็ตบอร์ดตัวจริง ที่ไม่ได้เป็นการเอามาเเค่ทรงรองเท้าเท่านั้น เเต่ยังสามารถใส่เล่นสเก็ตบอร์ดได้จริงๆ อีกด้วย ซึ่งนั่นจึงทำให้รองเท้าเเบรนด์นี้ได้รับความนิยมในกลุ่มนักสเก็ตบอร์ดชาวไทยไม่น้อย โดยได้รับความไว้วางใจยาวนานมากว่า 4 ปี เเละด้วยดีไซน์ที่สวยเด่นเกินใคร ทำให้นอกจากจะใส่เล่นสเก็ตบอร์ดได้ดีเเล้ว ยังสามารถใส่เดินหล่อๆ ได้สบาย โดยเฉพาะคนที่ชอบเเต่งตัวเเนวสตรีท Swag นี่เหมาะมากเลยล่ะครับ

#5. MITZAHAI

มิตรสหาย คือเเบรนด์สินค้าเเฟชั่นวินเทจสายเลือดไทยเเท้ที่เริ่มออกสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าเเฟชั่น ก่อนที่จะมีรองเท้าสนีกเกอร์ตามออกมา ส่วนในเรื่องความเป็นมาของเเบรนด์นี้ เริ่มต้นจากกลุ่มคนไทยหัวใจวินเทจกลุ่มหนึ่งที่มีความเข้าใจความต้องการของคนไทยที่รักความวินเทจดีว่า สินค้าเเฟชั่นวินเทจจากต่างประเทศนั้นมีราคาเเพง เเละไม่ต้องการให้คนไทยหัวใจวินเทจทั้งหลายต้องจ่ายเงินเเพงๆ ไปอย่างไร้เหตุผล จึงริเริ่มทำเเบรนด์เเฟชั่นวินเทจเป็นของตัวเอง เเล้วจัดจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ที่คนไทยสามารถหาซื้อได้โดยไม่ต้องทรมานกระเป๋าตังค์

#6. MUSTARD SNEAKERS

สำหรับรองเท้าเเบรนด์นี้ได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจของชาวฮิปสเตอร์เลยนะ โดยเฉพาะใครที่รักการเเต่งตัวสไตล์มินิมอลต้องมองหารองเท้าสนีกเกอร์เเบรนด์นี้เป็นตัวเลือกเเรกๆ เลยล่ะ เพราะด้วยการออกเเบบทรงรองเท้าเเละสีสันเค้าทำออกมาได้อย่างน่ารักชวนมองมากเลย สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะใส่เดินเที่ยวไกลเเค่ไหนก็เอาอยู่ มีคู่เดียวเที่ยวได้ทุกงานเลยล่ะ ดังนั้นใครที่เป็นชาวฮิปสเตอร์ก็น่าจะจัดไปซักคู่นะครับ

#7. OTW ON THE WAY

หนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบรองเท้าสนีกเกอร์เเนวสปอร์ตต้องมาที่เเบรนด์นี้ เพราะเค้าออกเเบบรองเท้าสนีกเกอร์สไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานความวินเทจได้อย่างลงตัว ใส่เเล้วจึงดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถมิกซ์เเอนด์เเมทช์เข้ากับการเเต่งตัวได้หลายเเบบใส่เที่ยวได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญคือใส่เเล้วรู้สึกสบายเท้าเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลยล่ะ

#8. SNOWFLAKES SHOES

เรามาปิดท้ายกันที่เเบรนด์ SNOWFLAKES สำหรับสนีกเกอร์เเบรนด์นี้เป็นรองเท้าราคาเบาๆ สำหรับคุณรักสุขภาพ โดยเฉพาะใครที่เเต่ละเดือนมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะ เเต่อยากได้รองเท้าสนีกเกอร์เเฟชั่นสวยๆ ใส่สบายเท้า เเละดีต่อสุขภาพ รองเท้าผ้าใบเเบรนด์นี้ตอบโจทย์มากเลยล่ะครับ เพราะเป็นรองเท้าที่สวย คุณภาพดี ทนทาน สีสันสดใส จัดให้คุณในราคาเพียงคู่ละ 250-500 บาทเท่านั้น

สินค้ามาใหม TOPPLAY|การจัดส่งสินค้า|การคืนสินค้า|บริการลูกค้า|นโยบายความเป็นส่วนตัว|ติดต่อเรา

© TOPPLAY online men's fashion.All Rights ReservedFOLLOW US